CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Giới thiệu

  Công ty TNHH Xây dựng Thành Sang Tiền Giang là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết nhằm đóng góp cho nhu cầu sinh sống kinh doanh của mọi người như công trình xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự, Cải tạo nhà cũ, xây dựng từ đường, xây dựng nhà xưởng..vv Công ty TNHH Xây dựng Thành Sang Tiền Giang  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. 

  Hiện nay công ty đang hoạt động trên 9 lĩnh vực chính sau:
  - Thiết kế thi công nhà phố
  - Thiết kế thi công biệt thự
  - Xây dựng từ đường
  - Cải tạo nhà cũ
  - Thiết kế trang trí nội thất


                Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Thành Sang Tiền Giang đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tiền Giang, Long An, Bến Tre, TPHCM.. và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
   
                Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Xây dựng Thành Sang Tiền Giang khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
   
                Công ty TNHH Xây dựng Thành Sang Tiền Giang mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
              
              Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
  Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

         

  CÔNG TY XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG
  Địa chỉ: Trụ sở 113/8A, ấp Mỹ Lợi, Xã Mỹ Phong, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang
            Văn Phòng: 381 Phạm Hùng, Ấp 2, Xã Trung An, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang
  Điện thoại :0919 608 672 - 0982 006 878
  Email: xaydungthanhsang.tg@gmail.com
  Website: xaydungthanhsang.com
  Xaydungbentre.com
  Xaydunglongan.com

  xaynhatrongoimientay.com

  xaynhatrongoitiengiang.com

  xaynhatrongoilongan.com

  xaynhatrongoibentre.com

  suachuanhatrongoimientay.com

  Zalo