CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  Thêm giỏ hàng thành công.
  XÂY NHÀ TRỌN GÓI MIỀN TÂY

  Xây dựng Thành Sang chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói cho mọi công trình nhà ở cấp 4, nhà phố 2,3,4 tầng đến biệt thự tân cổ điển, biệt thự vườn, biệt thự song lập,… Mời quý khách tham khảo và tìm hiểu về dịch vụ xây dựng trọn gói để hiểu rõ quy trình của hình thức xây dựng này.

  Đầu tiên Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây dựng Thành Sang trong thời gian qua. Kính chúc Quý Vị luôn mạnh khỏe và thành công.

   

   

  Dưới đây là diễn giải chi tiết về bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại các tỉnh Miền Tây và các vùng xung quan. Ngoài ra còn giúp Qúy Vị hiểu rõ hơn về quy trình. Các bước thực hiện để nhận tư vấn xây nhà, nhận báo giá xây nhà trọn gói và các bước thực hiện hợp đồng.

  Việc tạo dựng một ngôi nhà là một nhiệm vụ quan trọng và mang ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để chúng ta tránh nắng, tránh mưa, mà còn là một nơi để chúng ta tìm về sau những ngày dài làm việc căng thẳng, nơi chúng ta có thể tận hưởng những giây phút ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu. Đó là nơi chúng ta gọi là nhà, nơi chứa đựng những kỷ niệm quý giá và đáng nhớ trong cuộc đời chúng ta.

  Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ẩn, mà còn là một tài sản mà mỗi người chúng ta đều phải cố gắng để sở hữu. Do đó, việc xây dựng một ngôi nhà trở nên cực kỳ quan trọng. Khi bạn lựa chọn một nhà thầu xây dựng đáng tin cậy, với mức giá phù hợp, chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ và chế độ bảo hành tốt, bạn đã đi một bước quan trọng trong hành trình tạo dựng ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp, giúp bạn định hình và lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất để gửi gắm niềm tin của mình.

  Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói không hẳn đã đảm bảo sự yên tâm hoàn toàn. Điều này cũng giống như chúng ta khi bắt đầu hợp tác với một đối tác mới. Việc tìm kiếm thông tin trên mạng chưa chắc đã đủ để tạo nên sự tin tưởng 100%. Do đó, bạn không nên quá lo lắng mà hãy tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của nhà thầu mà bạn đã chọn, cách thức họ thực hiện công trình và hợp đồng. Cuối cùng, hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nhà thầu đó. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi giao phó niềm tin của mình cho công ty xây dựng.

  Xây nhà trọn gói gồm 2 thành phần vật tư chính cấu thành nhà hoàn thiện. 1/ vật tư xây dựng phần thô, 2/ vật tư hoàn thiện.

  Vật tư xây dựng phần thô, bao gồm cát, đá, xi măng, thép xây dựng, gạch xây, bê tông, sắt hộp, tôn, ngói, ống nước nóng lạnh âm, đế âm ruột gà ống luồn dây điện âm, hóa chất chống thấm. Toàn bộ thành phần vật tư này cấu thành kết cấu khung xương và da thịt của nhà, quyết định sự vững chắc bền bỉ theo thời gian của công trình. Xây dựng Thành Sang chú trọng đến sự bền vững của công trình, nên Chúng tôi quy định vật tư sử dụng cho thi công xây dựng phần thô là 1 loại duy nhất, và áp dụng cho toàn bộ công trình mà chúng tôi triển khai thi công.
  Vật tư phần thô sử dụng trong công trình.

   

  Thời gian hoàn thành trong bao lâu?
  Công trình có diện tích <70m2, quy mô xây dựng <3 lầu thời gian 2,5-3 tháng
  Công trình 3,5-4 lầu hẽm >4m thời gian 3-4 tháng
  Công trình 4-5 lầu hẽm > 4m thời gian 4-5 tháng
  Nhà cấp 4 < 150m2 xây dựng 1,5 tháng
  Các công trình có diện tích và quy mô lớn hơn Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ trực tiếp trong hợp đồng xây dựng.

  Cam kết của Xây dựng Thành Sang
  Là Công Ty xây nhà trọn gói tại các tỉnh Miền Tây. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Khách Hàng và đề ra những chính sách dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng.

  10 cam kết của Xây dựng Thành Sang


  * Khảo sát tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp, miễn phí
  • Báo giá chi tiết đầy đủ hạng mục, rõ ràng chủng loại
  • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng
  • Tuân thủ hợp đồng, đảm bảo tiến độ thi công
  • Giám sát chặt chẽ, tương tác với chủ đầu tư
  • Không bán thầu, trực tiếp thi công
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý cho Chủ Đầu Tư
  • Tôn trọng khách hàng, đoàn kết, an toàn
  * Chịu trách nhiệm về an toàn lao động tại công trình
  • Bảo hành tận tình, nhanh chóng, kiệp thời

  Công Ty Xây dựng nhà trọn gói tại Miền Tây, Xây dựng Thành Sang cam kết với tất cả các khách hàng của chúng tôi là thực hiện chính sách bảo hành công trình với các hợp đồng xây dựng, bao gồm hợp đồng sửa và xây mới.

  Bảo hành kết cấu 10 năm - Bảo hành trọn gói 1 năm

   

  Zalo