TƯ VẤN NHÀ PHố

  TƯ VẤN NHÀ PHố

  TƯ VẤN NHÀ PHố

  Thêm giỏ hàng thành công.
  TƯ VẤN NHÀ PHỐ


  Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng và công ngiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình.

  Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 5 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 150 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội Xây Dựng, Đội Hoàn Thiện, Đội Nội Thất, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

  Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố, Quán cafe, Nhà máy, quy hoạch các khu dân cư …

  XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG  luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

  Mọi thông tin về công trình xin liên hệ:

  Công Ty TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  ĐC: số 07 ,nguyễn công bình ,phường 6,TPMT,TIỀN GIANG

  ĐT: 02733882446.  0982006878. 0919608672

  Chia sẻ:
  Zalo