CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH SANG TIỀN GIANG

  Thêm giỏ hàng thành công.
  THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TẠI TIỀN GIANG

  Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Tiền Giang


  Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhưng lại không biết phải lựa chọn công ty ” nhà thầu” xây dựng nào đủ chuyên môn, năng lực đảm bảo những yêu cầu về công năng, độ thẩm mỹ, chất lượng, bàn giao công trình đúng tiến độ, không phát sinh thêm chi phí phụ thu nào trong quá trình thi công xây dựng.

  Điều này không hề dễ dàng đối với những đơn vị, công ty xây nhà chưa có nhiều kinh nghiệm. Do trong quá trình thi công xây dựng nếu không hiểu rõ kết cấu nền đất (độ lún), lựa chọn chính xác giải pháp đặt nền móng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc của gia chủ.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại khu vực Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận Xây Dựng Thành Sang tự tin có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm với nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho gia chủ tổ ấm đẹp, hiện đại, tân tiến, bền vững phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

   

   

  Xây nhà trọn gói gồm những hạng mục gì?


  Xây nhà trọn gói là công việc được đơn vị thi công trực tiếp đứng ra thực hiện từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện bàn giao công trình dự án cho gia chủ.

  + Thiết kế bản vẽ

  Là phần đầu tiên cũng là phần hết sức quan trọng mỗi khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà ở. Tiếp thu mọi ý tưởng của gia chủ, kiến trúc sư sẽ tư vấn và phác thảo thiết kế bản vẽ sao cho hợp lí, đạt tính thẩm mỹ nhất, phù hợp với nhu cầu, mục đích của gia chủ. Khi cả chủ nhà và kiến trúc sư đã đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cuối cùng thì khâu thiết kế coi như đã hoàn thành.

  + Xin giấy phép xây dựng

  Tiếp theo là đến giai đoạn xin giấy phép xây dựng, tất cả các thủ tục liên quan đến pháp lí về xây dựng sẽ được phía đơn vị nhận thi công đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của bên cục xây dựng.

  + Dự trù, tính toán giá xây nhà

  Chi phí xây dựng sẽ được chia làm 2 phần chính: Báo giá phần thô và báo giá phần thiết kế thi công nội thất.

  – Tùy theo nhu cầu, ngân sách của chủ nhà phía công ty xây nhà trọn gói sẽ tư vấn nhằm có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

  – Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, thì đơn vị thi công sẽ tính toán dựa vào bản vẽ để báo giá xây nhà trọn gói.

  THI CÔNG

  + Định vị tiêm cốt, kiểm tra cốt cao độ công trình trước khi thi công

  + Thi công phần móng(ép cọc hay đào móng)

  + Lắp đặt và thi công hệ thống thoát nước thải

  + Thi công xây tường các tấng gạch theo thiết kế

  + Thi công dầm đà, mái bê tông

  + Thi công sơn nước, xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng

  + Lắp đặt hệ thống điện âm tường, dây cáp, hệ thống chữa cháy,…

  HOÀN THIỆN

  + Đảm bảo công tác chống thấm

  + Lát gạch ốp tường,lát nền…

  + Sơn tô hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, hoàn thiện trang trí theo thiết kế.

  + Lắp đặt các thiết bị vệ sinh

  + Lắp đặt hệ thống dây điện ngầm, đèn chiếu sáng.

  Nghiệm thu và bảo hành công trình

  Nghiệm thu, kiểm tra công trình và bàn giao cho gia chủ. Sau khi bàn giao công trình thì đơn vị thi công sẽ tiến hành bảo hành theo hợp đồng đã kí kết.

   

  Đội ngũ lãnh đạo của Xây Dựng Thành Sang trải qua hơn 10 năm dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng nhà trọn gói. Đến nay chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn – thiết kế – thi công nhiều công trình nhà ở dân dụng trên địa bàn Tiền Giang các tỉnh lân cận. Hầu hết mọi gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho qúy khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được qúy khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn Tiền Giang. 

  Zalo