Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO

  Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO

  Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO

  Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO - 1

  Xuất hiện clip dân chơi đã livestream công khai việc sử dụng ma túy tại quán karaoke của Phúc XO trên mạng.

  Clip trên được tài khoản facebook Chí Tính Đàm livestream tại một phòng của quán karaoke của Phúc XO. Nội dung đăng tải trên facebook lúc 23h13 khuya 9/4 ghi nội dung "chúc em gái thêm tuổi mới thành công, phòng thế kỷ XO".

  Clip này ngay sau khi được đăng tải đã gây bức xúc dư luận, nhiều tài khoản facebook phản đối, yêu cầu công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi "chơi ma túy còn livestream công khai".

  Đến sáng nay (11/4), clip trên vẫn tồn tại trên facebook, nhận được 874 ngàn lượt xem, gần 10,5 nghìn lượt chia sẻ, hơn 8,3 lượt bình luận… Các con số có xu hướng tiếp tục tăng theo thời gian.

  Kiểm tra việc để "dân chơi" sử dụng ma túy trong quán trên, hàng chục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon của Phúc XO vào tối 9/4 tới rạng sáng hôm sau.

  Tại đây, Công an phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra công an xác định có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

  Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO - 2

  Phúc XO bị công an dẫn giải lên xe, sau khi khám xét nơi ở.

  Phúc XO đã bị Công an tạm giữ để điều tra về các hành vi có liên quan đến ma túy. Công an cũng đã khám nhà của Phúc và quán karaoke.

  Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ cuối năm 2018 nhờ đeo gần 20kg vàng trên người. Ngoài đam mê trên, đối tượng này còn có thú chơi siêu xe dát vàng, xe gắn biển số độc.... và thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội để thu hút sự quan tâm của "cư dân mạng".

  Chia sẻ:
  Zalo