Xe giường nằm chở đầy khách bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

  Xe giường nằm chở đầy khách bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

  Xe giường nằm chở đầy khách bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Xe giường nằm chở đầy khách bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm
  Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 08:14 AM (GMT+7)
   

  Chiếc xe 52 chỗ này đang chạy hướng Nha Trang - Vũng Tàu và các hành khách nằm kín ghế.

  Sự kiện: 

  Tin nóng

   
   
   

  Clip xe khách giường nằm cháy ngùn ngụt trên Quốc lộ 1A. (Nguồn: T.X.A)

  Sáng 22/3, ông Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy xe khách, rất may không có thiệt hại về người.

  Theo đó, vào khoảng 1h sáng 22/3, một chiếc xe khách giường nằm loại 52 chỗ mang biển kiểm soát 72B - 018.20 của nhà xe N.P chạy tuyến Nha Trang - Vũng Tàu, khi đến Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn 4, xã Hồng Sơn (huyện Hàm Thuận Nam) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

  Nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng của xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Nam và tỉnh Bình Thuận đã nhanh chóng tới hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên, lửa lan nhanh đã thiêu rụi hành lý của nhiều hành khách, chiếc xe cháy trơ khung và cháy lan sang một tiệm sửa xe bên đường.

  Xe giường nằm chở đầy khách bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm - 1

  Xe khách bốc cháy dữ dội khi đang chở khách

  Chủ tịch UBND xã Hồng Sơn - ông Nguyễn Ngọc Liêm cho biết thêm: “Theo lời kể của tài xế và các hành khách, xe đang chạy thì bị chết máy. Tài xế xuống kiểm tra thì phát hiện có lửa phát lên từ bồn máy, nên nhanh chóng hô hoán cho toàn bộ hành khách chạy ra khỏi xe. Rất may tất cả hành khách đều kịp thời rời khỏi xe an toàn, không có thiệt hại về người”.

  Cũng theo ông Sơn, hiện chưa xác định rõ lượng hành khách trên xe nhưng theo lời kể ban đầu thì chiếc xe 52 chỗ nói trên kín ghế.

  Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại.

  Chia sẻ:
  Zalo