“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12

  “Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12

  “Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12

  Thêm giỏ hàng thành công.
  “Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12.

  Tối 28/2, cư dân mạng được phen "điếng người" trước việc một bé gái 2 tuổi bị rơi tự do từ tầng 12 ở một khu chung cư tại Hà Nội. Thật may mắn, cháu bé đã thoát nạn nhờ pha cứu nguy thần tốc của anh chàng của đội vận chuyển nhà.

  Liên quan đến vụ việc bé N.P.H (sinh năm 2018) r.ơi từ tầng 12A chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân) được "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) cứu thoát.

  hình ảnh bé gái lơ lửng tầng 12 ngoài toà chung cư ( ảnh cắt từ clip).
  hình ảnh bé gái lơ lửng tầng 12 ngoài tòa chung cư ( Ảnh cắt từ lip)

  Tìm ra danh tính của "người hùng" cứu sống cô bé 2 tuổi

  Theo thông tin do cư dân mạng tìm được thì "người hùng" có tên Nguyễn Ngọc Mạnh, hiện đang làm nghề lái xe tải và chuyên nhận việc chuyển nhà trọn gói cho các gia đình. Vào chiều ngày 28/2, anh Mạnh đang đợi để chuyển hàng cho khách ở tòa chung cư - nơi xảy ra sự việc, nên đã nhanh chóng có mặt để ứng cứu cháu bé 2 tuổi.

  Chân dung " người hùng" cứu cháu bé thoát nạn trong gang tất ( ảnh An ninh Thủ Đô).

  Chia sẻ trên báo An ninh Thủ đô, người đàn ông cho biết khi thấy sự việc xảy ra, anh không suy nghĩ gì nhiều, chỉ nhớ tới cô con gái nhỏ ở nhà và nhanh chóng lao tới để đỡ lấy cháu bé. Sau đó, ngay khi về tới nhà, người cha dũng cảm đã chạy lại và ôm chầm lấy con gái bé bỏng của mình để cho "đỡ run".

  theo vật lý

   

   

   

   

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Zalo