Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

  Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

  Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

  Diễn viên Kha Ly kể lại với Ngoisao.net, cô cùng Anh Vũ và một số nghệ sĩ khác đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ. Tối 31/3 (giờ Mỹ), cô có suất diễn chung với Anh Vũ, trông anh vẫn khoẻ mạnh, tươi tỉnh. Tuy nhiên, cách đây vài giờ đồng hồ cô bất ngờ được tin Anh Vũ đột ngột qua đời. Người bạn ở chung với Anh Vũ tại California cho biết, khi đi diễn về Anh Vũ còn ngồi nói chuyện bình thường, song sau đó anh đi ngủ thì không nghe tiếng ngáy như mọi lần, người này lại gần xem thì thấy anh đã tắt thở. Cảnh sát Mỹ đang điều tra nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ.

  Hình ảnh Anh Vũ vừa chia sẻ trên trang cá nhân hôm 31/1 (giờ Mỹ) trên trang cá nhân.

  Hình ảnh cuối cùng Anh Vũ chia sẻ trên trang cá nhân hôm 31/3 (giờ California).

  Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc - cho biết, chị và các đồng nghiệp nhận ra sức khỏe Anh Vũ có vấn đề trong những ngày gần đây. Trông thấy anh mệt mỏi, bần thần, quên trước quên sau, mọi người hỏi thăm thì anh chỉ nói do trái múi giờ, không ngủ được. "Hôm 31/3 tôi make up chung phòng với anh Vũ, chúng tôi diễn suất đầu tiên thành công lắm. Anh ấy còn hẹn tôi bữa nào đi ăn", Hồng Loan kể. 

  Trên trang cá nhân Kha Ly kêu gọi mọi người báo tin này cho gia đình của Anh Vũ tại Việt Nam. Nam nghệ sĩ không có người thân ở Mỹ mà chỉ sang đây biểu diễn. Hiện anh vẫn còn một suất diễn ở Seattle chưa hoàn thành. 

  Diễn viên Kha Ly (áo dài xanh) chụp ảnh cùng Anh Vũ và các nghệ sĩ trong show diễn tối 31/3 tại Mỹ.

  Diễn viên Kha Ly (áo dài xanh) chụp ảnh cùng Anh Vũ và các nghệ sĩ trong show diễn tối 31/3 tại Mỹ.

  Anh Vũ sinh năm 1972, là nghệ sĩ hài kiêm diễn viên điện ảnh ở TP HCM. Anh được biết đến qua một số vở kịch tại sân khấu Hồng Vân như Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cưới giùm, Thay rể... Trong lĩnh vực điện ảnh, anh tham gia nhiều phim, nhưng ấn tượng nhất là vai má mì trong Gái nhảy 1. Ngoài ra Anh Vũ còn góp mặt trong các phim Khi đàn ông có bầu, 365 ngày để yêu, Gái ế kén chồng... Anh Vũ từng nhận nhiều giải thưởng: Nhóm hài được yêu thích nhất, Diễn viên được yêu thích nhất, Cù Nèo Vàng, Nụ cười vàng... 

  Anh Vũ từng kết hôn năm 20 tuổi nhưng sau đó sớm ly dị. Năm 2000, anh bị ung thư đại tràng nhưng đã điều trị thành công. 

  Chia sẻ:
  Zalo